Thursday, 19/07/2018 - 10:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN CÁI RĂNG - TP. CẦN THƠ

Tặng áo dài cho nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai giảng năm học 2017-2018

Nhân ngày khai giảng năm học 2017-2018, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành giáo dục và đào tạo thành phố Cần Thơ may tặng 40 bộ áo dài cho nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường: Trung học phổ thông Thuận Hưng, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Trường Xuân, Trung học phổ thông Phan Văn Trị, Trung học phổ thông Giai Xuân, Trung học phổ thông Thới Lai, Trung học phổ thông Thới Long, Trung học phổ thông chuyên Lý Tự Trọng. Tổng trị giá quà tặng là 24.750.000 đồng. Kinh phí may tặng áo dài được vận động từ các nữ cán bộ quản lý và các mạnh thường quân. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc qua hình ảnh chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam và là sự chia sẻ, động viên của các cô giáo với nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Một số hình ảnh của buổi trao tặng áo dài

Bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT trao tặng áo dài cho nữ sinh